Home Page
>> News

CHẶNG ĐƯỜNG SAU HƠN MỘT NĂM CỦA KIMMY’S CHOCOLATE

Sau hơn một năm thành lập và phát triển, với sứ mệnh mỗi thanh Sôcôla làm ra là "Hành Trình Đến Từ Trái Tim", Kimmy’s Chocolate liên tục cho ra mắt đa dạng những dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng yêu quý. Mới đây nhất phải nói đến là dòng sản phẩm Sôcôla Trà Xanh, hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Vị Trà Xanh tươi mát từ lá trà thiên nhiên hoà quyện với sôcôla trắng cổ điển đặc trưng làm nên những thanh sôcôla thơm mát mà những tín đồ mê ngọt không thể bỏ qua.

 

Sản phẩm bột cacao 3 trong 1 mang tính tiện lợi sử dụng cao

 

 

KIMMY’S CHOCOLATE THAM GIA HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ CACAO CHÂU Á (ACC)

Nhân ngày 25, 26 tháng 4 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức hội nghị tiêu điểm quốc tế cacao châu Á (ACC) diễn ra thường niên lần thứ XXI. Kimmy’s Chocolate vinh hạnh là một trong những đại diện Việt Nam tham dự buổi giao lưu này. Hội nghị có sự tham dự của 10 quốc gia châu Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar,Philippines, Singapore, Thailand, Brunei và Darusalam.

 

 

Đi TOUR đến vườn cacao, học cách làm SOCOLA

Tại Kimmy Chocolate, quý khách sẽ được tận mắt tham quan quy trình sản xuất thủ công Socola truyền thống theo tiêu chuẩn Châu Âu. Từ công đoạn thu hoạch trái ca cao, ủ lên men cho đến công đoạn đóng gói thành phẩm đều được giải đáp cụ thể trong chuyến đi.
Quý khách sẽ được tham gia trực tiếp vào một số công đoạn làm ca cao, thử hương vị trái ca cao tươi, và quan trọng là thưởng thức Socola ngay tại xưởng sản xuất. Sau Tour tham quan khách sẽ hiểu hương vị khác biệt giữa Socola truyền thống và Socola tổng hợp.

CÂU CHUYỆN TRÁI CACAO, KIMMY, NƯỚC PHÁP VÀ HIỆP HỘI CACAO THẾ GIỚI!

Ngày 27.02.2018 Kimmy rất hận hạnh được đón đoàn khách đến từ nước Pháp, đặc biệt là Mr. Descroix Frédéric - một chuyên gia về cacao, thành viên của hiệp hội Cacao thế giới.

Chuyến tham quan hơn 3 tiếng đồng hồ, rất nhiều câu chuyện về trái cacao đã được đề cập, từ việc cây cacao của tỉnh Tiền Giang đã được chú Samy giải cứu như thế nào, đến chất lượng hạt cacao của địa phương, so với các nước khác trên thế giới ra sao.

Trái cacao, Socola, Kimmy, Ông già Socola, Socola đen