Home Page
>> News

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP SOCOLA CỦA ÔNG GIÀ MIỀN TÂY

Nước da sạm đen, mái tóc bạc, những nếp nhăn dọc theo khóe mắt, những vết tích của thời gian như ấn chứng cho hơn 40 năm làm việc vất vả của ông Samy tại Canada. Tuy nhiên, vừa về tới Việt Nam, kế hoạch nghỉ ngơi của ông tạm gác lại, thay vào đó, ông lên một chiếc xe máy cũ kỹ rong ruổi khắp các nẻo đường ở Tiền Giang để xem cách làm của bà con nông dân, học hỏi cách làm socola, tìm đầu ra cho cây cacao. 

chocolate man​​​​​​​

THE HISTORY OF KIMMY'S CHOCOLATE

Lịch sử hình thành và phát triển của Kimmy's Chocolate

Chặng đường của Kimmy's Chocolate.

Chocolate Man

 

Dried Cacao Bean

CHẶNG ĐƯỜNG SAU HƠN MỘT NĂM CỦA KIMMY’S CHOCOLATE

Sau hơn một năm thành lập và phát triển, với sứ mệnh mỗi thanh Sôcôla làm ra là "Hành Trình Đến Từ Trái Tim", Kimmy’s Chocolate liên tục cho ra mắt đa dạng những dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng yêu quý. Mới đây nhất phải nói đến là dòng sản phẩm Sôcôla Trà Xanh, hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Vị Trà Xanh tươi mát từ lá trà thiên nhiên hoà quyện với sôcôla trắng cổ điển đặc trưng làm nên những thanh sôcôla thơm mát mà những tín đồ mê ngọt không thể bỏ qua.

 

Sản phẩm bột cacao 3 trong 1 mang tính tiện lợi sử dụng cao

 

 

KIMMY’S CHOCOLATE THAM GIA HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ CACAO CHÂU Á (ACC)

Nhân ngày 25, 26 tháng 4 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức hội nghị tiêu điểm quốc tế cacao châu Á (ACC) diễn ra thường niên lần thứ XXI. Kimmy’s Chocolate vinh hạnh là một trong những đại diện Việt Nam tham dự buổi giao lưu này. Hội nghị có sự tham dự của 10 quốc gia châu Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar,Philippines, Singapore, Thailand, Brunei và Darusalam.